Sứ mệnh của Rebo Education

Cá nhân hoá giáo dục

Cá nhân hoá giáo dục

Tại Rebo, chúng mình nhận ra rằng mỗi học sinh có cách học tập đặc trưng. Với sự hỗ trợ của công nghệ 3D và phương pháp thiết kế bài học từ đội ngũ chuyên môn chất lượng, chúng mình thiết kế các bài học đa dạng để phù hợp với lối học cá nhân, từ đó tạo điều kiện cho việc học trở nên hiệu quả và mang lại cảm giác như được học 1-1 với giáo viên.

Làm cho việc học vui hơn

Làm cho việc học vui hơn

Rebo mang đến một ứng dụng học tập độc đáo, kết hợp học và chơi thông qua trải nghiệm 3D và thực tế ảo, giúp học sinh tìm thấy niềm vui và động lực trong quá trình học mỗi ngày.

Và việc dạy trở nên dễ dàng

Và việc dạy trở nên dễ dàng

Với công cụ Nora Class, giáo viên có thể dễ dàng tạo ra các bài giảng 3D sinh động, giúp cải thiện chất lượng dạy và học mà không cần phải lo lắng về kiến thức công nghệ hay thiếu học liệu, tài nguyên giáo dục chất lượng.

Bắt đầu với miễn phí

Bắt đầu với miễn phí

Rebo cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao cho mọi người, bất kể hoàn cảnh kinh tế. Với nền tảng hoàn toàn miễn phí, chúng mình tin vào quyền bình đẳng, mọi người đều xứng đáng có được một nền giáo dục chất lượng cao dù họ giàu hay nghèo.

Thành tựu

Rebo vinh dự đạt được rất nhiều giải thưởng được ghi nhận từ thành phố và nhà nước.
Achievement in 2019

2019

Achievement in 2019

2019

Achievement in 2019

2019

Achievement in 2019

2019

Achievement in 2019

2019

Achievement in 2019

2019

Achievement in 2020

2020

Achievement in 2022

2022

Achievement in 2022

2022

Achievement in 2022

2022

Giới thiệu về đội ngũ

Câu chuyện

Rebo được sáng lập từ năm 2019 bởi Nguyễn Quang Đức và Võ Nguyễn Đình Trí khi còn là học sinh cấp 3 đang cùng thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học kĩ thuật cấp thành phố. Các sáng kiến của Rebo được rất nhiều thầy cô giáo và các bạn học sinh khắp mọi nơi đều yêu thích và sử dụng. Cho đến nay, Rebo được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ghi nhận là một trong những sáng kiến giáo dục tiêu biểu liên tiếp từ 2019 đến 2023. Các sáng kiến này được thiết kế để giải quyết thách thức chung trong ngành giáo dục, nhằm tăng nguồn học liệu, bài giảng khoa học tự nhiên chất lượng cao; đồng thời thúc đẩy sự yêu thích và đam mê khoa học của thế hệ trẻ trong giáo dục trên nền tảng số.

Con người

Con người

Rebo tự hào về đội ngũ của mình, gồm những thành viên từ nhiều nền tảng chuyên môn khác nhau. Chúng mình tin tưởng và nuôi dưỡng một không gian làm việc đa dạng, phản ánh sự đa dạng của cộng đồng mà chúng mình đang phụng sự. Điều này có nghĩa là chúng mình trân trọng và tôn trọng xuất phát điểm của tất cả mọi người.

Nơi làm việc

Nơi làm việc

Chúng mình có ngôi nhà chung tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Được gọi là Thành phố của những cây cầu, đó là nơi chúng mình biến việc dạy và học thành cầu nối dẫn đến cơ hội cho hàng triệu người. Đội ngũ chúng mình làm việc từ xa và có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chính Minh (Việt Nam), Phần Lan và Pháp.

Định hướng

Định hướng

Chúng mình không ngừng tìm kiếm cách để cải thiện sản phẩm để ngày càng trở nên tốt hơn và được yêu thích. Khi chúng mình phát triển, chúng mình sẽ tìm kiếm những người đam mê, sẵn sàng giải quyết vấn đề, và tạo ra sự khác biệt tích cực lớn trong lĩnh vực giáo dục công nghệ.

Cam kết

Mỗi gói trả phí từ người dùng không chỉ nâng cao trải nghiệm dạy và học cá nhân mà còn là sự góp sức vào sứ mệnh cao cả của Rebo đem các sáng kiến giáo dục đến những hoàn cảnh khó khăn, chưa có cơ hội tiếp cận học liệu và tài nguyên chất lượng.

🤝 Đối tác & Nhà tài trợ

Rebo tự hào và biết ơn sự hỗ trợ của các Nhà tài trợ và Đối tác trong hành trình tạo nên một tương lai giáo dục phát triển!

Logo

🤝 Được vinh danh bởi